Smartcom Việt Nam

bannerbannerbanner
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ
0936.013946 0966.718683 043.2222765
    Quảng cáo trái

    Du học nghề Nhật

      THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI NHẬT BẢN

    NGÀNH: Y TÁ – ĐIỀU DƯỠNG, XÂY DỰNG




    1. GIỚI THIỆU CHUNG

    Những năm gần đây nhiều học sinh tốt nghiệp THPT đăng ký đi du học tại Nhật ngày càng nhiều, cho mục đích tương lai vừa có bằng cấp cao hơn, vừa có cơ hội làm thêm, vừa đủ trang trải học tập và sau này xin việc tại Nhật hoặc về Việt Nam với đồng lương khá cao.

    Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với các chương trình đại học, cao đẳng mà những khóahọc nghề tại Nhậtcũng vô cùng uy tín, Du Học Nghề Nhật Bản sẽ tạo cơ hội cho các bạn được đào tạo trong môi trường “kỹ tính nhất” thế giới, nhờ đó tay nghề của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Không những thế, bằng cấp của Nhật luôn được coi trọng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, với việc sở hữu chứng chỉ nghề của Nhật bạn sẽ có cơ hội kiếm được những công việc với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt hiện nay khi xã hội đang trong tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” nên việc kiếm được một người thợ lành nghề luôn là ao ước và mong mỏi của nhiều đơn vị. Vì vậy bạn sẽ chẳng thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp. Hơn nửa cơ hội làm việc tại Nhật Bản cũng rất rộng mở với bạn.

    2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

    - Nam/Nữ từ 18 đến 30 tuổi. Tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam.

    - Không tiền án tiền sự

    - Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, nan y.
     

    3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

    Tại Việt Nam : Học tiếng Nhật 06 tháng tại trung tâm VDBC đạt trình độ N5 - N4

    - Tại Nhật Bản : Học và tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học sinh. Sau đó học nghề chuyên môn từ 2 đến 4 năm.

    - Thời gian làm thêm trong quá trình học không quá 28 giờ/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của Du học sinh, trung bình từ 8 đến 12 USD/giờ.

    - Các công việc làm thêm: Đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại các siêu thị,….

    4. DANH MỤC HỒ SƠ

    - Hộ chiếu (02 bản photo công chứng)

    - Chứng minh nhân dân (02 bản photo công chứng)

    - Chứng minh nhân dân của Bố ứng viên (04 bản photo công chứng)

    - Giấy khai sinh  (02 bản photo công chứng)

    - Sổ hộ khẩu (02 bản photo công chứng)

    - Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ( mỗi cái 02 bản công chứng) 

    - 6 ảnh 3×4 ( không quá 3 tháng)

    Vui lòng liên hệ HOTLINE nếu bạn cần giải đáp thắc mắc.
    Hoặc đến trực tiếp địa chỉ : văn phòng VDBC - số 16 ngách 26 ngõ 4 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.


    Online: 22
    Truy cập: 74,104
    banner trái
    banner phải